Hỗ trợ trực tuyến

 
Ms. THOA
Tell : 090 90 25 180
Yahoo :   
 
Mr Hải
Tell : 0908 226 725
Yahoo :   

Lý do nên du học trung học nội trú tại Windermere, Mỹ

hát triển thể lực, phát huy trí tuệ, định hình nhân cách, khám phá tố chất và định hướng nghề nghiệp là tiêu chí chung của các chương trình trung học nội trú. Chính vì vậy, dù không phải đóng học phí khi con theo học tại các trường công lập nhưng phần lớn các gia đình trí thức và có điều kiện kinh tế tại Mỹ sẵn sàng đầu tư cho con học tập tại môi trường nội trú. Đây cũng là nơi được nhiều phụ huynh đến từ nhiều quốc gia gửi gắm con mình đến học từ bậc phổ thông.

Windermere Preparatory School là trường tư thục nội trú đào tạo chương trình tú tài quốc tế tại Central Florida. Tọa lạc tại Tây Nam thành phố Orlando, trường được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 192.000 m2 với những hồ nước xinh đẹp và những thảm cỏ xanh tươi, các tòa nhà phục vụ cho việc học và sinh hoạt thể dục thể thao. Trường được trang bị những thiết bị hiện đại như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, bóng rổ, phòng tập gym, đường chạy bộ, thư viện, phòng vi tính, phòng chức năng khoa học, nghệ thuật, ca hát, vũ đạo, biểu diễn... Windermere hiện có khoảng 1.440 học sinh với 10% du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau.

polyad

Khuôn viên xanh mát của trung học Windermere, Florida.

Học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình

Với phương châm giáo dục để tạo khác biệt, tạo bước ngoặt cho từng học sinh hướng đến thành công trong đại học và bản lĩnh trong xã hội toàn cầu, trường Windermere không chỉ là nơi nuôi dưỡng những hoài bão của học sinh mà còn ưu tiên phát huy thế mạnh từng cá nhân. Với tỷ lệ học sinh và giáo viên là 10:1, thầy cô hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu và cả những thử thách của từng học sinh, từ đó định hướng, hỗ trợ và dạy bảo rất tường tận và kịp thời. Thầy và trò cùng nhau trao đổi các môn học, cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa và cùng trò chuyện, vui đùa là những hình ảnh quen thuộc tại trường Windermere.

Học sinh quốc tế được sống trong ký túc xá xây theo dạng nhà biệt thự có thầy cô phụ trách về giờ giấc sinh hoạt và học tập của từng học sinh. Mô hình ký túc xá này đem đến cảm giác ấm cúng, gần gũi của gia đình mà không làm giảm tính tự lập và tính tập thể của cuộc sống nội trú. Khu ký túc xá mới và tiện nghi nằm gần các khu thương mại, ẩm thực và chỉ cách trường 5 phút đi bằng xe bus nên thuận tiện cho học sinh trải nghiệm cuộc sống nội trú ở đô thị có nhiều tiện ích.

polyad

Nơi ở theo kiểu biệt thự khang trang và ấm cúng dành cho học sinh.

Chương trình giáo dục chất lượng cao

Trung học nội trú Windermere giảng dạy và đào tạo chương trình trung học phổ thông Mỹ, các khóa học danh dự (Honor), nâng cao (AP) và tú tài quốc tế (IB). Hầu hết các đại học trên thế giới đều chấp nhận chứng chỉ AP và IB như các môn trình độ đại học, tùy theo số chứng chỉ đã học, nhiều trường công nhận chuyển tối đa đến 24 tín chỉ (thông thường có 30 tín chỉ mỗi năm học) giúp tiết kiệm chi phí và thời gian gần một năm đại học. Ngoài ra, trường Windermere hợp tác đào tạo chương trình khoa học công nghệ đặc biệt với Viện công nghệ Massachusetts (MIT) ở Boston và chương trình nghệ thuật với trường The Juilliard nổi tiếng về nghệ thuật biểu diễn ở New York, đem đến cho học sinh cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Ngoài ưu tiên về kiến thức học thuật, học sinh Windermere còn được phát triển các kỹ năng mềm, bồi dưỡng năng khiếu, thể lực qua những chương trình nghệ thuật, thể thao, thiện nguyện và cộng đồng. Nhờ thế, các em không chỉ thành công trong học tập, học sinh Windermere còn chiến thắng và giành nhiều chức vô địch trong các kỳ thi đấu thể thao của bang Florida và toàn nước Mỹ như khúc côn cầu, bơi lội, bóng rổ...

Vào các kỳ nghỉ lễ như Tạ ơn, Phục sinh, trường đều tổ chức các trại huấn luyện kỹ năng tổ chức, lãnh đạo kết hợp tìm hiểu văn hóa lễ hội tại các resort ở những trung tâm du lịch lớn như Los Angeles, New York, Atlanta, Chicago…cho tất cả du học sinh các nước.

Với chương trình giáo dục toàn diện, học sinh Windermere được chấp thuận và có học bổng cao vào các đại học mong muốn, trong đó, có những trường danh tiếng trong nhóm Ivy League.

Vào lúc 9h, thứ Bảy ngày 18/11, tại WorldLink Education, 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM, thầy Greg Pesicek - Phó hiệu trưởng trường sẽ có buổi chia sẻ thông tin và phỏng vấn học bổng 30% dành cho các học sinh Việt Nam. Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn tại hội thảo.

Liên hệ WorldLink Education

Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 910 2072. Fax: (028) 3 910 4146.

Email: worldlink@worldlink.edu.vn

Facebook: WorldLink