Hội thảo thuộc chương trình Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lĩnh vực dệt may và da giày tham gia vào chuỗi cung ứng trong nước và quốc tế, diễn ra tại Trung tâm TTDV & KTHT KH&CN (CSID) ngày 04/12/2024
Sự kiện đã thu hút hơn 150 chuyên gia, diễn giả và các doanh nghiệp trong ngành dệt may, da giày khu vực phía Nam.

Trong khuôn khổ hội thảo các chuyên gia và diễn giả đã mang đến những chia sẻ sâu sắc về thách thức và cơ hội trong hành trình chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, là hai xu hướng định hình tương lai của ngành dệt may Việt Nam.

Hội thảo là cầu nối quan trọng giúp doanh nghiệp trong nước và quốc tế thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và gia tăng giá trị sản phẩm.

Một số hình ảnh tại Hội thảo của Công ty Phúc Hảo:








Tại Hội Thảo, HTV có thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn về “Bài toán chuyển đổi kép trong ngành dệt may”: